TOUR MỸ THO – BẾN TRE 1 ngày

Chương trình tour Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày đáp ứng điều đó cho du khách. Bạn sẽ được ngồi trên thuyền khám phá các cù lao Long, Lân, Quy, Phụ… tập làm nông dân tát mương bắt cá, khám phá vườn trái cây và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của người dân địa phương.

480.000₫

TOUR MỸ THO – BẾN TRE

TP HỒ CHÍ MINH – MỸ THO – BẾN TRE – TP HỒ CHÍ MINH
(Chương trình trong ngày)

Hình thức du lịch miệt vườn bằng thuyền trên những con sông nước của miền tây đã trở thành sở thích của nhiều du khách tại TP Hồ Chí Minh. Chương trình tour Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày đáp ứng điều đó cho du khách. Bạn sẽ được ngồi trên thuyền khám phá các cù lao Long, Lân, Quy, Phụ… tập làm nông dân tát mương bắt cá, khám phá vườn trái cây và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của người dân địa phương.

LỊCH TRÌNH TOUR MỸ THO – BẾN TRE

06h00: Xe ô tô du lịch và hướng dẫn viên của MTTOUR đón quý khách tại điêm hẹn khởi hành đi Mỹ Tho, trên đường đi đoàn dừng chân tại trạm dừng chân Mekong Rest stop, du khách ăn sáng và nghỉ ngơi. Đoàn tiếp tục hành trình tham quan Chùa Vĩnh Tràng, tại đây hướng dẫn viên giới thiệu cho du khách về lịch sử cũng như kiến trúc của ngôi chùa mang đậm nét văn hóa của dân tộc Khơ Me và kiến trúc phương tây.

Đoàn tiếp tục khởi hành đi TP Mỹ Tho

Đến bến thuyền 30/4, quý khách lên thuyền đi tham quan các cù Lao Long, Lân, Quy, Phụng. Thuyền dọc theo dòng sông Tiền, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cầu Rạch Miễu, cây cầu đã đi vào thơ ca của rất nhiều các tác phẩm.

Đến Cù Lao Thới Sơn hay còn gọi là Cù Lân, quý khách vào tham quan nhà dân, trải nghiệm vườn trái cây, thưởng thức trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ.

Đoàn tham quan trại mật ong, nơi cung cấp số lượng lớn mất ong cho các tỉnh nam bộ.

Thuyền tiếp tục đưa du khách đến với cù Lao Phụng tham quan di tích Đạo Dừa, trại nuôi cá sấu.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với những món ăn đậm sắc miền tây tươi ngon. Buổi trưa, du khách có thể thuê xe đạp vào tham quan giao lưu với nhà dân, thưởng ngoạn cảnh đẹp của miền tây sông nước.

15h00: Kết thúc chương trình, đoàn khởi hành về bến, xe ô tô đưa đoàn về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình tour Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày, hướng dẫn viên tạm chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau:

GIÁ TOUR MỸ THO – BẾN TRE:  VNĐ/ KHÁCH

(Áp dụng ghép khách lẻ)

Người lớn trên 10 tuổi
Trẻ em (7-10 tuổi)
Em bé (5-6 tuổi)
Dưới 5 tuổi
480.000
300.000
170.000
Miễn phí

GIÁ TOUR MỸ THO – BẾN TRE

  • Xe ô tô đưa đón theo chương trình
  • Ăn trưa tại khu du lịch: 120.000 vnđ/ xuất
  • Vé tham quan khu du lịch
  • Thuyền tham quan khu du lịch
  • Trà mật ong
  • Đờn ca tài tử

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

  • Thuế VAT
  • Bảo hiểm du lịch
  • Chi phí cá nhân