• đặc sản miền tây
 • DỪA SÁP BẾN TRE

  Tháng

  05

  2020

  DỪA SÁP BẾN TRE

  Dường như ai đã từng đi du lịch miền tây đều đã ó cơ hội đặt chân đến Bến Tre, nơi được mệnh danh là xứ sở dừa và nhiều đặc sản liên quan dừa. Nếu như kẹo dừa bến tre được du khách mua về cho người thân thì đặc sản Dừa Sáp được du khách thưởng thức ngay tại chỗ.
  Chi tiết
  CÁ TAI TƯỢNG CHIÊN XÙ

  Tháng

  05

  2020

  CÁ TAI TƯỢNG CHIÊN XÙ

  Nếu ai đã từng đi du lịch miền tây mà đặc biệt đến với cùng đất Vĩnh Long, Tiền Giang chắc chắn đã được thưởng thức món cá tai tượng chiên xù. Đây là món ăn đẹp về cách trình bày, ngon, thơm về chất lượng. Món cá tai tượng chiên xù thường được cuốn bánh tráng ăn kèm với các loại rau sống có sẵn tại miền tây sông nước.
  Chi tiết
  ĐẶC SẢN BA KHÍA MIỀN TÂY

  Tháng

  05

  2020

  ĐẶC SẢN BA KHÍA MIỀN TÂY

  Do có nhiều địa danh, điểm du lịch nổi tiếng nên du khách có thể đi du lịch miền tây vào mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên nếu bạn đi du lịch miền Tây vào khoảng tháng 10 thì du khách có dịp thưởng thức món ba khía ngon trứ danh của miền tây sông nước.
  Chi tiết
  CƠM TẤM MIỀN TÂY

  Tháng

  05

  2020

  CƠM TẤM MIỀN TÂY

  Có lẽ rất nhiều người đã đi du lịch miền tây bởi thích tham thú, khám phá vẻ đẹp hữu tình nơi miền quê sông nước dân dã. Ngoài ra, về miền tây du khách cũng được thưởng thức vô vàn các món ăn ngon, mọc mạc mà hấp dẫn. Một trong những món ăn được nhiều người yêu thích phải kể đến món cơm tấm miền tây.
  Chi tiết
  LẨU CÁ LINH BÔNG ĐIÊN ĐIỂN

  Tháng

  05

  2020

  LẨU CÁ LINH BÔNG ĐIÊN ĐIỂN

  Rất nhiều du khách khi đi du lịch miền tây đã không lạ lẫm gì với những món đặc sản gắn liền với vùng quê sông nước hữu tình. Những món ăn dân dã, thơm ngon theo đặc trưng của người miền quê sông nước. Một trong số các món được biết đến nhiều nhất phải kể đến lẩu cá linh bông điên điển.
  Chi tiết